Đặt tiệc tất niên quận 7 - Những điều cơ bản bạn cần biết về thiệp mời tất niên 

ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN QUẬN 7- NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN BẠN CẦN BIẾT VỀ THIỆP MỜI TẤT NIÊN

Cuối năm là lúc nhà nhà người người nhìn lại một năm đã qua, những điều đã làn cũng như chưa làm được. Đối với mỗi  doanh nghiệp đây là dịp để tổ chức tiệc tất niên, một buổi tiệc ý nghĩa để tổng kết đánh giá lại những thành tựu của công ty, và trong không khí vui vẻ đó nhân viên sẽ được khích lệ cũng như mở rộng mối quan hệ xã giao, làm ăn. 

Buổi tiệc tất niên cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ngay từ khâu lên danh sách khách mời, ắt hẳn chúng ta đều quan tâm đến việc in ấn thiệp mời. Vì thế trong bài viết này, dịch vụ đặt tiệc tất niên quận 7 của Hai Thụy Catering  xin tổng hợp đến bạn những điều cơ bản cần biết về thiệp mời tất niên. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Các thông tin cơ bản trong thiệp mời tất niên

Khi đặt tiệc tất niên quận 7 cùng Hai Thụy Catering, khách hàng cần phải chuẩn bị danh sách khách mời, đại biểu, đối tác để gửi tấm thiệp mời tất niên. Danh nghiệp cần chú ý trong tấm thiệp mời này phải có những thông tin cơ bản:

- Tên doanh nghiệp , công ty tổ chức tiệc tất niên

- Tên khách mời (chức vụ, đại diện cho đơn vị nào (nếu có))

- Thời gian, địa điểm tổ chức tiệc tất niên

- Cách thức liên hệ (số điện thoại, email) đề phòng khi khách mời không tìm được địa điểm tổ chức.

htrztrtbr

2. Các cách gửi thiệp mời tất niên

Khi đặt tiệc tất niên quận 7, trước khi buổi tiệc diễn ra, doanh nghiệp cần gửi thiệp mời đến đối tác, khách mời. Nghe đơn giản nhưng  đây là bước quan trọng, quyết định những ai sẽ có mặt trong buổi tiệc, thể hiện được sự trân trọng, thành kính của bạn đến đối tác cũng như lấy được cảm tình từ khách mời.

Có nhiều cách để gửi tấm thiệp tất niên. Trong đó gửi  tấm thiệp được in ấn bằng giấy là phổ biến nhất. Thiệp mời tất niên sau khi in xong sẽ cử từng người đến trao tận tay khách mời, cách này thường tốn chi phí, thời gian và công sức nhưng lại thể hiện được sự chu đáo. Điều quan trọng nhất là khi bạn chú thích thêm vào tấm thiệp mời dòng chữ  “khách mời đến dự xin vui lòng mang theo thiệp mời”; điều này sẽ kiểm soát được số lượng khách ra vào buổi tiệc và giúp tránh được những rủi ro không đáng có.

jnxdy

Bên cạnh đó, thời thế hiện đại, công nghệ tiên tiến cho phép các doanh nghiệp thoải mái hơn bằng cách gửi thiệp mời tất niên qua thư điện tử, email, gọi điện, cách đơn giản này chắc chắn giảm thiểu được thời gian, chi phí in ấn và công sức đi lại. Đặc biệt, gửi điện tử có thể nhanh chóng lấy được phản hồi của khách mời, đối tác có đến dự tiệc được hay không.

uyvejhtejhtwe

Khi đặt tiệc tất niên quận 7 cùng Hai Thụy Catering, để đoàn thể nhân viên công ty có thể đến dự buổi tiệc, bạn lãnh đạo của doanh nghiệp chỉ cần thông báo đến các trưởng phòng ban, các trưởng bộ phận sẽ nhanh chóng truyền đạt lại cho nhân viên cấp dưới.

Trên đây là những điều cơ bản mà bạn cần về thiệp mời tất niên, hãy chú thích lại để cuối năm có thể tổ chức tiệc tất niên cho công ty một cách suôn sẻ nhé! Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đặt tiệc tất niên quận 7 uy tín và chuyên nghiệp thì hãy nhanh chóng liên hệ với Hai Thụy Catering, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp tổ chức những buổi tiệc tất niên thành công và giàu ý nghĩa.

Xem thêm: 

Những điều không thể bỏ qua khi lựa chọn địa điểm tổ chức chương trình year end party

Nắm Trọn Ý Nghĩa “Đặc Biệt” Nhất Với Dịch Vụ Đặt Tiệc Tất Niên Hai Thụy Catering

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Buổi tiệc tất niên cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ngay từ khâu lên danh sách khách mời, ắt hẳn chúng ta đều quan tâm đến việc in ấn thiệp mời. Vì thế trong bài viết này, dịch vụ đặt tiệc tất niên quận ...