Hướng dẫn tổ chức tiệc mừng thọ đơn giản từ Hai Thụy Catering

Tiệc mừng thọ chính là dịp để con cháu trong gia đình thể hiện lòng thành kính của mình đối với các đấng sinh thành. Dù có bận rộn đến đâu cũng không thể nào quên sự việc quan trọng thế này. Quy mô tổ chức lớn hay nhỏ còn tùy thuộc phần lớn vào điều kiện kinh tế của mỗi nhà. Dưới đây, Hai Thụy Catering xin được chia sẻ kinh nghiệm trong cách thức tổ chức bữa tiệc mừng cho cha mẹ cơ bản nhất để mọi người có thể gửi gắm niềm yêu thương quý báu của mình đến với họ.

HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC TIỆC MỪNG THỌ ĐƠN GIẢN TỪ HAI THỤY CATERING

Tiệc mừng thọ chính là dịp để con cháu trong gia đình thể hiện lòng thành kính của mình đối với các đấng sinh thành. Dù có bận rộn đến đâu cũng không thể nào quên sự việc quan trọng thế này. Quy mô tổ chức lớn hay nhỏ còn tùy thuộc phần lớn vào điều kiện kinh tế của mỗi nhà. Dưới đây, Hai Thụy Catering xin được chia sẻ kinh nghiệm trong cách thức tổ chức bữa tiệc mừng thọ cho cha mẹ cơ bản nhất để mọi người có thể gửi gắm niềm yêu thương quý báu của mình đến với họ.

  • Về tổ chức phần lễ

Thông thường, chủ lễ là người con trai trưởng trong nhà hoặc thuê một người dẫn chương trình chuyên nghiệp để đứng ra dẫn dắt cho phần này. Đệm một chút nhạc vào để khiến buổi lễ có không khí vui tươi hơn. Con cháu sẽ đứng bên ngoài để tiếp đón khách tham dự tiệc mừng thọ.

Hướng dẫn tổ chức tiệc mừng thọ đơn giản từ Hai Thụy Catering

Đầu tiên, tuyên bố nhân vật chính của buổi lễ. Sau đó, nhờ con cháu dắt vào ngồi giữa thọ đường, mở nhạc, mọi người đều hát chúc mừng sinh nhật. Con cháu trong gia đình dâng hoa. Người dẫn chương trình đọc tóm tắt về cuộc đời của nhân vật chính và sự đóng góp to lớn của họ. Gửi lời cảm ơn sâu sắc với những khách đến tham dự. Mọi người lần lượt đến chúc mừng. Sau đấy diễn ra chương trình văn nghệ góp vui trong suốt bữa tiệc diễn ra.

  • Về tổ chức tiệc

Đấy có thể được coi là một phần quan trọng không kém của buổi lễ. Sau khi phần lễ kết thúc, cũng nên chuẩn bị bố trí một bữa tiệc ăn uống đãi khách đến tham dự như bao bữa tiệc thông thường khác.

Hướng dẫn tổ chức tiệc mừng thọ đơn giản từ Hai Thụy Catering

Dĩ nhiên, nhân vật chính sẽ được xếp ngồi trên dãy bàn đầu tiên. Sau đó, là những họ hàng gần xa, khách quý và những một số khách khác. Theo quan niệm của người xưa, bữa tiệc mừng này không thể thiếu món mì được. Vì loại thực phẩm này là đại diện cho sự sống lâu, trường thọ. 

Khi đã được bố trí chỗ ngồi đàng hoàng rồi, con cháu và khách mời kính rượu, gửi lời chúc sức khỏe đến nhân vật chính và cùng nâng ly uống. Cho đến khi bữa tiệc kết thúc, chủ tiệc nên chuẩn bị sẵn món quà nhỏ đáp lễ tặng khách khi ra về.

  • Nên đặt tiệc mừng thọ ở đâu tốt nhất?

Đối với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để nấu nướng và đãi tiệc. Hoặc nếu có thì cũng làm sơ sài, thiếu kinh nghiệm, không thể hiện rõ được thành ý đối với bậc lớn tuổi trong nhà. Vì thế, dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Hai Thụy Catering sẽ thay bạn làm điều này. 

Hướng dẫn tổ chức tiệc mừng thọ đơn giản từ Hai Thụy Catering

Hướng dẫn tổ chức tiệc mừng thọ đơn giản từ Hai Thụy Catering

Với một danh sách thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng cho mọi người tha hồ lựa chọn những món ăn yêu thích. Cùng đội ngũ nhân viên đầu bếp chuyên nghiệp tạo ra những món ăn ngon hấp dẫn. Hơn nữa còn có nhân viên tư vấn nhiệt tình, góp phần giải đáp hết những thắc mắc và băn khoăn của các bạn trong một cuộc gọi. Dịch vụ chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời.

Chỉ một vài bước đơn giản đã tạo nên một bữa tiệc mừng thọ hoàn hảo. Hãy ghi lại những kỷ niệm ấn tượng sâu sắc cho đấng sinh thành của mình, con cháu trong gia đình và khách mời đến tham dự cùng với dịch vụ của Hai Thụy Catering bạn nhé.

Xem thêm: 

Tận hưởng ngay sự thoải mái với dịch vụ nấu ăn gia đình trọn gói

Tổ chức tiệc gia đình hoàn hảo với dịch vụ Hai Thụy Catering

RELATED NEWS